vcc molds

GIA CÔNG KHUÔN MẪU

Khuôn mẫu là thiết bị sản xuất không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp. Khuôn mẫu có độ chính xác càng cao, sản phẩm tạo ra càng chất lượng.

VCC Molds cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng thế từ việc hoàn thiện ý tưởng tới tạo mẫu. Từ thiết kế khuôn, chế tạo khuôn, gia công lắp ráp hoàn thiện khuôn mẫu và cuối cùng là vận chuyển tới khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về khuôn mẫu. Thời gian thực chiến tại các công ty chế tạo khuôn mẫu của Nhật Bản được đúc kết để triển khai một hệ thống chế tạo khuôn tiên tiến và độ chính xác cao.

Hiện tại, VCC Molds chủ yếu tập trung vào gia công khuôn ép nhựa cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy.

Sau này sẽ phát triển sang các ngành Công nghiệp thiết bị gia dụng, Công nghiệp y tế, Công nghiệp hàng tiêu dùng.

Views Product

Bạn đang cần gia công loại khuôn nào?

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá.

Contact us
Reason

Lý do nên lựa chọn VCC MOLDS

Questions

Câu hỏi thường gặp

Những khách hàng tìm tới VCC Molds đa phần đều có chung những vấn đề thường gặp khi tìm kiếm một công ty sản xuất khuôn tại Việt Nam.

  • Không kiếm được công ty chế tạo khuôn ép nhựa có tâm và đủ tầm.
  • Lo sợ chọn nhầm đơn vị gia công cũ yếu kém, hay đơn vị mới chưa có kinh nghiệm.
  • Chất lượng sản phẩm không như cam kết, nguyên vật liệu không đảm bảo như hợp đồng.
  • Thuê thiết kế một bên, gia công một bên dẫn tới không đồng bộ, đùn đẩy trách nhiệm.
  • Chi phí gia công khuôn mẫu từ Trung Quốc rẻ hơn nhưng rủi ro cao hơn. 
  • Chi phí sửa chữa, cải tiến khuôn quá cao.
  • Thời gian giao hàng chậm trễ, dẫn đến không có khuôn mẫu để sản xuất. Lỡ mất cơ hội của doanh nghiệp.
  • Khách hàng có ý tưởng, nhưng không biết thiết kế sản phẩm mẫu dẫn tới không triển khai được ý tưởng.

Khuôn mẫu được làm bằng thép không gỉ. Có khá nhiều loại thép không gỉ với các tiêu chuẩn khác nhau. Tùy theo loại khuôn cần chế tạo, chất liệu sản phẩm mẫu mà lựa chọn mác thép khác nhau.

Lưu ý: Lựa chọn loại thép phù hợp quan trọng hơn loại thép đắt tiền.

VCC Molds có thể gia công hầu hết các loại vật liệu, các loại thép thông dụng. Chat trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Độ bền của khuôn mẫu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Từ khâu thiết kế, gia công, lắp ráp, kiểm tra và sửa chữa, cuối cùng đi vào dịch vụ ép phun. 

Một bộ khuôn được phép sử dụng nhiều loại thép khác nhau như thép SKD 11, thép SKD 61,v.v để chế tạo các bộ phận riêng. VCC Molds sẽ chế tạo khuôn mẫu sao cho chất lượng bền bỉ nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

VCC Molds áp dụng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2015 trong tất cả các hoạt động của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng phương pháp quản lý sản xuất KAIZEN và 5S.

Giống như gia công đồ gá, tùy theo độ khó của khuôn mẫu, thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Đối với khuôn mẫu gia công đơn giản, thời gian giao hàng từ 1-3 tuần. Với những khuôn mẫu phức tạp và kích thước lớn, thời gian sẽ kéo dài hơn. Chúng ta có thể trao đổi trực tiếp nếu bạn có nhu cầu.

Bất kí doanh nghiệp nào có nhu cầu chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao đều là đối tượng khách hàng mà chúng tôi muốn kết nối. Hiện tại, các khách hàng của VCC Molds chủ yếu là các doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Việt Nam, các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Bạn còn câu hỏi nào khác?

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Contact us

Blog về khuôn mẫu