Giới thiệu Công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội

Sản xuất khuôn mẫu tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp FDI. Để tìm được công ty sản xuất khuôn mẫu tại Hà Nội chất lượng không dễ dàng. 

Công ty Cổ phần Khuôn mẫu chính xác Năng Lực Việt là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất khuôn tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Đầu tư hệ thống thiết bị máy móc gia công đồng bộ từ Nhật Bản, châu Âu, VCC Molds luôn đặt chất lượng khuôn mẫu lên hàng đầu. 

Các sản phẩm khuôn ép của Năng Lực Việt chính xác tới từng milimet, độ bền cao, mang lại lợi ích sản xuất cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, với nhiều cửa ngõ tiếp giáp với 8 tỉnh miền Bắc. Bên cạnh đó, Hà Nội có 9 khu công nghiệp đang hoạt động với độ phủ tới 95%. Có rất nhiều doanh nghiệp FDI Nhật Bản,…. và các doanh nghiệp Việt có nhu cầu sản xuất khuôn tại Hà Nội. Đặc biệt là khuôn ép nhựa, khuôn ép cao su, khuôn đúc áp lực

Công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội
Hoạt động thiết kế 3D khuôn mẫu tại VCC Molds

Khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng trong sản xuất hiện đại. Vì thế, sản xuất khuôn mẫu cần chú trọng chất lượng cao. Đây chính là lợi thế mà VCC Molds có.

Với nhà máy sản xuất khuôn mẫu hơn 3000m2, nằm trong khu công nghiệp Nam Thăng Long, VCC Molds xây dựng tinh thần và văn hóa làm việc giống như người Nhật. Chúng tôi học tập cách làm và áp dụng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản, kết hợp áp dụng TCCL ISO 9001:2015 để mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Gia công khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa. Chất lượng của khuôn sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm. Khuôn chất lượng tốt thì sẽ cho sản phẩm nhựa sắc nét và đồng đều. Ngược lại, độ bóng của khuôn mẫu không đạt thì sản phẩm sẽ trầy xước, thậm chí sai kích thước thiết kế.

Công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội
Sản phẩm nhựa sử dụng khuôn ép nhựa

 

VCC Molds là công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội, nhận gia công khuôn ép nhựa. Cam kết với các sản phẩm khuôn ép nhựa:

  • Độ chính xác của khuôn cao nhất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm nhựa đảm bảo chất lượng đồng đều.
  • Tăng năng suất sản xuất, giảm thời gian gia công. Từ đó giảm giá thành sản xuất để tăng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Trong các loại khuôn ép nhựa, khuôn nhựa ép phun là sản phẩm thế mạnh của Năng Lực Việt. Thực hiện nhiều dự án khuôn ép phun cho các doanh nghiệp FDI sản xuất các linh kiện nhựa ô tô, xe máy, linh kiện điện tử… Nhận được sự tin tưởng của các khách hàng tới từ Nhật Bản như Molex, Sews-Cv, Hamden,… VCC dám tự tin về chất lượng dịch vụ của mình có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty sản xuất khuôn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

VCC không chỉ tìm kiếm khách hàng, chúng tôi mong muốn tìm được những người bạn tâm giao. Cùng giúp đỡ nhau trong con đường phát triển phía trước.

Ngoài các sản phẩm khuôn mẫu, chúng tôi cũng nhận gia công đồ gá theo yêu cầu. Các sản phẩm gia công đảm bảo:

  • Chế tạo khuôn mẫu, gia công đồ gá theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thiết kế bản vẽ 3D, tối ưu trước khi đưa vào gia công bằng máy CNC.
  • Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế, đúng tiến độ công việc.
  • Khuôn mẫu, đồ gá có độ chính xác cao, bền bỉ, hoạt động ổn định.
  • Các kỹ sư thực hiện có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác.
  • Tư vấn lựa chọn đúng vật liệu, đảm bảo độ bền, chất lượng khuôn, đồ gá.
  • Nhận thiết kế đồ gá, thiết kế khuôn theo yêu cầu.

Công ty cổ phần Khuôn mẫu chính xác Năng Lực Việt

Địa chỉ: Lô B2-3-3b, Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: (+84)24 6687 6283

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-mold.vn

Google map: https://goo.gl/maps/u6TrPvLWSb3bXAwQ6